Pin It

Fix It, FixWin, Windows Repair, System Update Readiness và Quick Fix chính là 5 phần mền sửa lỗi winwin 7 vô cùng hiệu quả và thông dụng. Hẫy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những phần mềm này nhé.

Fix It

Phần mềm sửa lỗi win 7 đầu tiên chính là Fix It. Chương trình này được coi như là một công cụ sửa chữa những lỗi của win bao gồm những lỗi về phẫn cứng hoặc lỗi về phần mềm như virut hoặc những phần mềm gián điệp cứng đầu nhất nhiệu nay.

Đồng thời, Fix It còn có khat năng chống tình trạng phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất hoặc quét những phần mềm mà khi gỡ bỏ chúng ta còn thấy sót lại trong hệ thống.

phan-mem-sua-loi-win-7

Đặc biệt, phần mền này có khả năng hỗ trợ và khắc phục hơn 40 công cụ với nhiều tính năng khác nhau giúp phân tích bảo trì toàn bộ hệ thống, từ đó giúp ngừoi dùng sửa chữa những lỗi gặp phải ở win 7 một cách nhanh nhất và hiệu qủa nhất. Ngoài ra, Fix it những dữ liệu của bạn vô tình bị làm mất hay vị xóa bạn cũng có thể nhờ tới Fix it để khôi phục lại chúng.

FixWin

Phầm mền sửa lỗi win7 tiếp theo chính là FixWin. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng không cần phải biết quá nhiều về hệ thống của Windows, mà vẫn có thể khắc phục những sự cố của hệ điều hành này một cách hiệu quả.

Phần mềm FixWin bao gồm một chương trình System File Checker có thể tự động phân tích hệ điều hành Windows 7 của bạn để chắc chắn rằng không có một file hệ thống nào bị lỗi. Chương trình này sẽ thay bạn tiến hành kiểm tra tất cả những file nào đã bị mất, và một khi tìm thấy được lỗi trong file đó thì chúng sự tự động thay thế bằng một bản copy khác.

Windows Repair

Windows Repair  là một trong những phần mền sửa lỗi win 7 hiệu quả nhất hiện nay. Chúng có thể giúp người dùng xử lý các tình trạng như:  lỗi registry và các tập tin. Đồng thừoi, chương trình còn giúp máy tính của bạn loại bỏ những phần mềm độc hại, từ đó giúp máy của bạn chạy mượt hơn.

Mặt khác, người dùng có thể khôi phục lại Windows  ban đầu với Windows Repair. HIện nay Windows Repair đã bổ sung thêm nhiều chức năng mới như:

  • Reset quyền truy cập tập tin
  • Sửa chữa Windows Firewall
  • Sửa chữa Internet Explorer
  • Sửa chữa Hosts File…

System Update Readiness

nếu máy tính của bạn đang gặp một vấn đề náo đó với hệ điều hành win7, thì System Update Readiness chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Phần mềm sửa lỗi win 7 này sẽ giúp người dùng quét các lỗi không đồng nhất trên máy tính của bạn và khắc phục chúng. Ngoài ra System Update Readiness còn ngăn chặn những bản cập nhật mới nhất của các phần mềm khác.

Quick Fix

Phần mền sửa lỗi win 7 cuối cùng mà bạn cần phải biết chính là Quick Fix. Chường trình này là một ứng dụng thuận tiện cho người sử dụng để sửa lỗi Windows gây ra bởi virus hoặc những phần mềm độc hại khác. Quick Fix ra rất nhiều phiên bản mới và có nhiều tính năng mới như:

  • Kích hoạt tính năng vô hiệu hóa thanh tác vụ bối cảnh
  • Sửa chữa thiếu biểu tượng ở khay hệ thống
  • Kích hoạt Folder Options
  • Kích hoạt Command Prompt…
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *