Pin It

Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager hiện nay chính là ông trùm làm mưa làm gió, trên thị trường phần mền download với những tiện ích tuyệt vời cùng đó là việc sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager là một chương trình có khả năng tự động bắt link tải của tất cả các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm định dạng video, âm thanh, văn bản, file cài đặt … trên internet. Với IDM, tốc độ tải video youtube, facebook, file cài đặt, ..v.v sẽ được đẩy lên nhanh hơn vì thế thời gian download dữ liệu sẽ được rút ngắn lại.

phan-mem-download-mien-phi

Hiện nay, phần mềm download miễn phí Internet Download Manager đã có phiên bản 6.25 Build 20 với rất nhiều các tính năng mới được cập nhật cũng như các lỗi đã được khắc phục trên các trình duyệt web nổi tiếng như Chrome, Firefox hay Opera … Từ đo,s giúp tât scar những ngừoi dùng có thể an tâm mà sử dụng nó trong mọi quá trình download tất cả các định dạng dữ liệu trên trình duyệt Chrome, Opera …mà không còn phải bạn tâm về những sự cố có thể xảy ra với nó.

Mặt khác, phần mềm download miễn phí Internet Download Manager được phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng bao gồm: tải video Youtube, tải video Facebook …Đặc biệt nhất, chính là có thể tải các bộ phim có chất lượng HD từ các nguồn chia sẻ video lớn nhỏ khác nhau, trong thời gian ngắn thông qua quy luật đẩy nhanh tốc độ download lên gấp hàng trăm lần.

Bên cạnh khả năng tăng tốc độ trong quả trình download, phần mềm download miễn phí Internet Download Manager còn giúp người dùng bạn quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, các file tải về, có thể điều chỉnh và cải thiện tốc độ tải vốn đã rất nhanh của nó.

Cuối cùng, phần mềm download miễn phí Internet Download Manager luôn thường xuyên cải tiến về tính năng, tập trung vào sự tương thích với trình duyệt phiên bản mới, ưu tiên tốt hơn cho việc tải nhạc và video.  Chính việc tích hợp nhận diện và tự tải file âm thanh, video của phần mền này, đã khiến cho người dùng nhanh chóng yêu thích cùng như luôn chọn chúng là chương trình số một khi lưah chọn cài đặt cho máy tính của mình.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *