Pin It

Bạn mong muónn có thể kết nối điện thoại của mình với một chương trình có khả năng quản lý tất cả những dữ liệu, đồng thời có thể hỗ trợ vào quá trình tải các ứng dụng yêu thích, chuyển đổi tập tin…Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie.

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie là một chương trình có khả năng giúp người dùng kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB với mục đích quản lý và giám sát tất cả các dữ liệu trên điện thoại. Đồng thời,c húng còn giúp hỗ trợ tải các ứng dụng yêu thích từ máy tính về điện thoại, chuyển đổi tập tin, quản lý tin nhắn và danh bạ, sao lưu và phục hồi dữ liệu, root thiết bị điện thoại…

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh

Chưa hết, một khi  kết thân với phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie, bạn sẽ thực hiện quá trình trao đổi các file dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng đó, bạn còn được phép di chuyển các hình ảnh, video, nhạc từ điện thoại vào máy tính và thực hiện chuyển đổi định dạng chỉ với một vài thao tác đơn giản, quản lý các tin nhắn, địa chỉ liên lạc….

Mặt khác, phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie tích hợp rất nhiều  tính năng root thiết bị Android hiệu quả, từ đó giúp người dùng có thể tìm hiểu sâu vào hệ điều hành Android để rồi vượt lê của nhà sản xuất điện thoại, để trở thành chủ nhân đích thực của chú dễ của mình.

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie còn sở hữu hco mình chế độ sao lưu dữ liệu cho điện thoại của bạn qua máy tính để khôi phục lại nếu điện thoại gặp sự cố. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kết nối điện thoại và máy tính hữu ích khác như  Nokia PC Suite.

Các tính năng chính của phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie

Những tính năng nổi bật mà phần mềm kết nối điện thoại với máy tính Mobogenie mang lại cho ngừoi dùng chính là:

  • Kết nối điện thoại với máy tính
  • Tải dữ liệu, ứng dụng cho điện thoại từ máy tính
  • Quản lý tin nhắn, danh bạ điện thoại
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  • Trao đổi tập tin giữa điện thoại và máy tính
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *