Pin It

Hiện nay, phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam là chương trình hỗ trợ quay phim chụp ảnh tốt, phổ biến cũng như được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng khám phái sự kỳ diệu mà phần mềm này mang lại cho bạn thông qua nội dung của bài viết sau đây nhé.

Phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam là chương trình  hỗ trợ kết nối webcam, quay video – chụp ảnh trên máy tính tốt và phổ biến hiện nay.

phan-mem-chup-anh-may-tinh

Phần mềm này cho phép người dùng chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính… một cách nhanh chóng và tiện dụng.Đặc biệt, chúng được đánh giá rất cao khi có tính tương thích và khả năng kết nối cũng như trích xuất file hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường đã ra mắt phiên bản 7.0.0623.0 của phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCamCyber với các tính năng vượt trội như sau:

  • Chụp hình với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, chụp liên tiếp 10 hình 1 lúc.
  • Cải thiện khả năng chụp và chia sẻ ảnh.
  • Nhiều hiệu ứng giúp cân bằng ánh sáng trong điều kiện môi trường không đáp ứng được, giúp làm tăng thêm các chi tiết trên bức ảnh của bạn.
  • Bổ sung thêm khung ảnh

Tính năng nổi bật đầu tiên của phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam đó chính là hỗ trợ hàng loạt hiệu ứng thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho video đang quay và bức ảnh được chụp.

Đồng thời, phần mềm này còn tương thích với rất nhiều chương trình chat hiện nay như: Skype, Yahoo! Messenger. Trong khi sử dụng tính năng cuộc gọi video từ Skype, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng video từ CyberLink YouCam để chèn nhiều hiệu ứng độc đáo và sinh động, giúp cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi hơn.

Về phần chụp ảnh, CyberLink YouCam sẽ dành tặng cho người dùng những tấm hình tuyệt đẹp theo đúng ý muốn của người dùng. Đặc biệt,  phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam còn có khả năng ghép những bức ảnh đã chụp được lại với nhau với nhiều khung ảnh mang nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, Youcam còn tích hợp công cụ vẽ cho phép người dùng có thể vẽ tự do lên bức ảnh của mình với rất nhiều màu sắc.

Ngoài ra, phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam còn cung cấp cho người dùng những hiệu ứng khung hình khác nhau để làm đẹp cho bức ảnh của mình, thực hiện cài đặt thay đổi chất lượng, độ sáng.. của ảnh chụp và video một cách dễ dàng, người dùng có thể lưu trữ files ở nhiều dạng khác nhau trên ổ cứng.

Để cài đặt phần mềm chụp ảnh máy tính CyberLink YouCam, người dùng chỉ cần download phần mềm trên mạng, sau đó cài đặt vào máy tính.
Sau khi cài đặt xong CyberLink Youcam, bạn khởi động chương trình lên, giao diện của phần mềm như hình dưới. Trong đó:

  • Vị trí số 1: Đây là chức năng chụp ảnh của CyberLink Youcam, click vào biểu tượng máy chụp ảnh để khởi động chức năng này
  • Vị trí số 2: Đây là chức năng quay video của CyberLink Youcam, click vào biểu tượng máy quay phim để khởi động chức năng này
  • Vị trí số 3: Đây là các hiệu ứng của CyberLink Youcam, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng yêu thích để cho vào các hình ảnh, hoặc video khi bạn sử dụng.
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *