Pin It

Bạn mong muốn có được một phần mềm có thể mang loạt tất cả những ứng dụng, trò chơi cho chiếc dễ yêu của mình. Chúng tôi bật mí cho bạn nhé  đó chính là phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks.

phan-mem-dien-thoai-tren-may-tinh

Phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks là chương trình có khả năng mang tới cho người dùng môi trường giả lập Android để mọi người có thể cài đặt các ứng dụng, trò chơi trên các thiết bị SmartPhone trước đây trên hệ điều hành Windows. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các tựa game mobile nổi tiếng như chiến dịch huyền thoại … đều có thể cài và chơi trên BlueStacks.

Mặt khác, phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks còn có khả năng hỗ trợ cho người dùng trong tất cả những ứng dụng, từ việc các đặt những thiết bị có trọng hệ điều hành Andorid. BlueStacks hoạt động giống như một máy ảo để tải và cài đặt các ứng dụng Android trên internet về máy tính của bạn. Trước đây, bạn thường chơi game trên những chiếc điện thoại nhỏ bé thì giờ đây, bạn đã có thể chơi các game Android trên màn hình máy tính của mình.

Nếu như đem so sánh phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks với những ứng dụng giả lâpk khác của android của điện thaoij hiện nay, thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng với giao diện băt smatws, tình ổn định và những tiện ích mà nó mang lại.

Đặc biệt, chúng  là công cụ độc đáo và cần thiết mang đến một phương pháp đơn giản nhất cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm tất cả những gì mà hệ điều hành Android có.

Những tính năng chính của phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks

  • Hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows.
  • Cài đặt và sử dụng ứng dụng Android trực tiếp không cần cài đặt các cộng cụ hỗ trợ phát triển phần mềm trên Android.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Tải và cài đặt các ứng dụng có sẵn trên Internet.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm điện thoại trên máy tính BlueStacks

  • Bước 1: Từ màn hình chính bạn Click vào Search
  • Bước 2: Tại đây bạn nhập vào từ khóa để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi
  • Bước 3: Sau khi hiển thị chi tiết ứng dụng bạn tiến hành cài đặt bằng cách Click vào Install
  • Bước 4: Khi cài đặt xong bạn kiểm tra bằng cách về màn hình chính sẽ hiển thị ngay ứng dụng đó. Bạn cũng có thể cài các ứng dụng khác tương tự.
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *