Pin It
Có một quy luật tất yếu, khi bạn sử dụng máy tính thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc tải và cài đặt các chương trình, hoặc đôi khi trong quá trình truy cập web, máy tính cũng tự động tải và cài đặt những chương trình rác, từ đó khiến tốc độ máy trợ nên ì ạch. Trong lúc này, điều bạn cần chính là phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller.
Phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller là chương trình có khả năng giúp người dùng gỡ triệt để nhất các phần mềm đã cài đặt vào máy tính. Đồng thời, sau khi hoàn thành quá trình gỡ bỏ một chương trình, Your Uninstaller sẽ thực hiện quét và loại sách các mục liên quan đến chương trình bị gỡ bỏ.
phan-mem-go-chuong-trinh
Đặc biệt, Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa.
Chính vì vậy, phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller chính là ứng dụng tốt nhất, giúp bạn có thể loại bỏ một cách triệt để tất cả những file cứng đầu nhất là chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.
Tính năng chính của phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller
  • Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program.

Đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ theo cách thông thường trên máy tính, thì phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller Your Uninstaller lại là ngoại lệ khi có khả năng loại bỏ triệt để những ứng dụng “cứng đầu” này.

  • Cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ cho phép Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề.

  • Phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller sở hữu hệ thống, có thể quét toàn bộ các tập tin không sử dụng và các khóa Registy sau khi gỡ bỏ cài đặt bình thường.
  • Chức năng tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ

Phần mềm gỡ chương trình Your Uninstaller sẽ cung cấp chức năng tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.

  • Tháo gỡ, bảo vệ chương trình
  • Tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng đĩa và tăng tốc độ máy tính.
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *