Pin It

Phần mềm nghe nhạc trên máy tính Windows Media Player 11 sẽ giúp người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc cực hay, đặc sắc trên chính máy tính của mình một cách thuận lợi và dễ dàng.

Tải phần mềm nghe nhạc trên máy tính Windows Media Player 11 là ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành Windows. Chướng trình này mang đến cho người dùng những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

phan-mem-nghe-nhac-tren-may-tinh

Trước khi sử dụng chương trình này, bạn cần phải biết được rằng Windows Media Player 11 chỉ có thể tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 2008. Download Microsoft Windows Media Player 12 nếu bạn đang dùng Windows 7/8/8.1.

Phần mềm nghe nhạc trên máy tính Windows Media Player 11 sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên máy tính. Đồng thời, họ có thể xem nó, chơi nó, tổ chức nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi, thậm chí bạn có thể chia sẻ với những thiết bị xung quanh nơi ở của mình mà chỉ cần ngồi tại chỗ.

Những tiện ích mà phần mềm nghe nhạc trên máy tính Windows Media Player 11:

  • Xem âm thanh, video, hình ảnh với khả năng xem nhanh hay chậm.
  • Hỗ trợ xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.
  • Có thể chuyển qua chế độ Mini được đặt ở taskbar của máy và có những nút cần thiết nhất để dùng Windows Media Player.
  • Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.
  • Tính năng quản lý phương tiện với thư viện được tích hợp, lập danh mục, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày phát hành,…

Hiện nay, một trong những tính nănng mới nhất của phần mền này chính là có thể cho phép người dùng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Còn nếu không thích, bạn có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ bao gồm XM Radio – tất cả từ giao diện Windows Media Player.

Mặt khác, chương trình này còn được thiết kế vô cùng tiện dụng, chúng có thể tương thích với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại Windows Media Player và các công nghệ liên quan đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *